Tổ chức lễ khai trương cửa hàng

Nối tiếp sự thành công của hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, cửa hàng thực phẩm an toàn tiện lợi Co.op Food, trung tâm thương mại Sense City, khu phức hợp SC Vivo City,… Liên hiệp HTX Thương Mại TP.HCM (Saigon Co.op) đã cho khai trương cửa hàng tạp hóa hiện đại Co.op Smile, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 28/12/2016 tại Củ Chi.

tổ chức lễ khai trương cửa hàng
tổ chức lễ khai trương cửa hàng

Cũng giống như các loại hình trước đây, cửa hàng tạp hóa hiện đại Co.op Smile khai trương chứng tỏ sự đa dạng hóa mô hình bán lẻ của đơn vị. Với sự hiện đại, đa dạng về quy mô và loại hình trên thị trường phân phối nội địa hiện nay thì Saigon Co.op xứng đáng là nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam.

Cửa hàng Co.op Smile được xây dựng tập trung chủ yếu ở những khu dân cư nội ngoại thành, có diện tích kinh doanh linh hoạt, từ 20m2 đến 200 m2. Tùy theo diện tích của mỗi điểm bán mà Co.op Smile sẽ bố trí linh hoạt số lượng mặt hàng từ 1.500 đến 2.000 sản phẩm, các mặt hàng kinh doanh chủ yếu bao gồm: thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, đồ dùng, may mặc; hàng nhãn riêng Co.opmart; hàng trong danh mục bình ổn thị trường.

Các mặt hàng kinh doanh tại hệ thống cửa hàng Co.op luôn đề cao tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, toàn bộ hàng hóa nơi đây luôn có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng nhưng cũng đảm bảo về mặt giá cả. Saigon Co.op sẽ mua tập trung các sản phẩm mà mình kinh doanh sau đó mới phân phối đến các điểm bán trực thuộc. Một số cửa hàng trên địa bàn huyện Củ Chi có kinh doanh thực phẩm tươi sống đóng gói, nhưng các bạn an tâm nhé, thịt heo tại đây được truy xuất từ nơi sản xuất đến nơi giết mổ nên đảm bảo tính an toàn và chất lượng cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, những dịch vụ tiện ích thu hộ cũng có mặt tại hệ thống cửa hàng Co.op Smile như: cước điện thoại di động trả sau, điện thoại cố định, cước Internet như ADSL, Leased line, FTTH, cước truyền hình cáp, truyền hình Viettel. Trong năm 2017, Co.op Smile sẽ triển khai những dịch vụ: ATM, chuyển tiền, nhận hàng DHL, cung cấp các loại thẻ, Click & Collect, Top up, quầy vé số… nhằm hỗ trợ tối đa cho người cho người tiêu dùng.

lễ họp báo
lễ họp báo cửa hàng Co.op smile

Bất cứ đối tượng nào có nhu cầu đến mua sắm hàng hóa với chất lượng cao nhưng giá thành bình dân thì hãy đến ngay Co.op Smile, tại đây bạn còn được hưởng đầy đủ các quyền lợi của chương trình Khách hàng thân thiết Co.opmart.

Saigon Co.op đã chính thức công bố mô hình kinh doanh mới và tổ chức lễ khai trương cửa hàng Co.op Smile tại địa chỉ 1031 Tỉnh lộ 15, ấp Chợ Cũ, xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi và cho hoạt động vào cuối năm 2016. Diện tích kinh doanh của cửa hàng lên đến 200 m2 với những mặt hàng đa dạng mẫu mã và chủng loại. Trong thời gian khai trương vừa qua, Co.op Smile cũng đã tổ chức sự kiện và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho người tiêu dùng nơi đây.

Tại buổi lễ khai trương Co.op Smile Tổng giám đốc SaiGon Co.op đã nhấn mạnh về việc đẩy mạnh phát triển các chuỗi cưa hàng, hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op, và Co.op Smile sẽ là trợ thủ đắc lực của Co.opmart trong việc giúp cho người dân chúng ta có thể là tiếp cận được mặt hàng Việt Nam chất lượng cao, bình ổn giá trên thị trường.

Related Post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here