khai trương ngân hàng

Vào ngày 06/01/2017, Ngân hàng Bản Việt khai trương thêm một chi nhánh mới đó là Chi nhánh Hải Phòng tại số 326-328 Tô Hiệu, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng. Để chào mừng sự kiện khai trương này, Ngân hàng Bản Việt đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, náo nhiệt thu hút sự chú ý của nhiều người như roadshow xe đạp, dành tặng 20 suất học bổng hỗ trợ cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tại các trường trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Bên cạnh đó, Ngân hàng Bản Việt cũng dành nhiều phần quà hấp dẫn cho những khách hàng đầu tiên đến tham quan và giao dịch tại ngân hàng.

khai trương ngân hàng Bản Việt
Khai trương ngân hàng Bản Việt – Chi nhánh Hải Phòng

Trụ sở Ngân hàng Bản Việt Chi nhánh Hải Phòng tọa lạc trên đường Tô Hiệu, đây một trong những con đường sầm uất nhất trong trung tâm thành phố Hải Phòng. Chi nhánh có tổng diện tích hơn 600m2, với cơ sở vật chất hiện đại, tối tân và đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm. Ngân hàng Bản Việt Chi nhánh Hải Phòng đảm bảo sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ cơ bản để đáp ứng nhu cầu tài chính của tất cả các khách hàng như: Gửi tiết kiệm, tín dụng, Cho vay, ngoại hối, thanh toán trong nước và quốc tế, thẻ atm và dịch vụ ngân hàng điện tử.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương chi nhánh, Ông Nguyễn Hoài Nam – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Bản Việt chia sẽ “Ngân hàng Bản Việt – Chi nhánh tại thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng thành lập sẽ góp phần thực hiện mục tiêu mở rộng, phát triển mạng lưới, chiếm lĩnh thị trường của Ngân hàng. Bên cạnh đó, còn có ý nghĩa to lớn trong việc đồng hành, góp sức vào sự phát triển kinh tế của địa phương, cụ thể là Hải Phòng. Đây là đơn vị kinh doanh đầu tiên của Ngân hàng Bản Việt tại Thành phố Hải Phòng. Ban lãnh đạo ngân hàng hy vọng rằng Chi nhánh Hải Phòng sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng trong các giao dịch về tiên tệ tại địa bàn trong thời gian tới”.

Cũng trong tháng 1/2017, 2 chi nhánh mới của Ngân hàng Bản Việt được khai trương, lần lượt tại 2 thành phố lớn khu vực miền Bắc là Quảng Ninh và Hải Phòng và 03 phòng giao dịch ở phía Nam, đó là Hóa An, Trảng Bom, Long Khánh thuộc tỉnh Đồng Nai, góp phần nâng tổng số điểm giao dịch trên toàn quốc lên đến 50 điểm. Điều đó chứng tỏ rằng đây chiến lược phát triển lâu dài và bền vững của Ngân hàng Bản Việt. Đồng thời, khẳng định uy tín, vị thế và nâng cao độ tin cậy của ngân hàng trong lòng khách hàng và các đối tác, cũng như góp phần khẳng định tính an toàn và sự hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của Ngân hàng trên thị trường.

Trong năm 2017, Ngân hàng Bản Việt sẽ tiếp tục khai trương mở mới nhiều chi nhánh tại các địa phương trên toàn quốc. Đồng thời, nâng cấp về cơ sở hạ tầng kỹ thuật hàng loạt các điểm giao dịch đang hoạt động nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, tiện nghi nhất cũng mang lại sự thuận tiện và đáp ứng nhu cầu về tài chính của khách hàng qua một không gian ngân hàng hiện đại và chuyên nghiệp.

Related Post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here