tổ chức chạy roadshow xe đạp

tổ chức chạy roadshow xe đạp
tổ chức chạy roadshow xe đạp – ChuyenSuKien.com

Tổ chức chạy roadshow xe đạp hiện nay, ngày càng trở nên phổ biến và hiệu quả để phục vụ cho mục tiêu của các sự kiện, ngày lễ như: khai trương, khánh thành, hội chợ triển lãm, lễ Tết, quảng cáo v.v…

Roadshow cũng là một trong những phương tiện quảng cáo mang đến hiệu quả tối ưu khi công ty ra những mắt dòng sản phẩm mới trên thị trường.

Thông qua việc tổ chức nhiều năm chạy roadshow với đa dạng các loại nhãn hàng. Thì tôi thấy rằng: khách hàng vẫn khá là mới về việc lên ý tưởng, cũng như kinh nghiệm cho loại hình sự kiện này. Vì vậy, mà tôi viết bài chia sẽ sau, mong cung cấp thêm một ít kiến thức và kinh nghiệm cho các nhà tổ chức.

Tổ chức chạy Roashow xe đạp – Số lượng xe chạy roadshow bao nhiều là phù hợp
Thông thường một chương trình Roadshow, chạy với số lượng xe từ 10 – 20 xe cũng đã đủ để tạo hiệu ứng thu hút và gây chú ý.với đám đông.

Đây cũng là số lượng xe cần thiết, đủ để chạy một chương trình Roadshow tiêu chuẩn. Ít hơn thì hiệu ứng gây chú ý là khá thắp, khó đạt được mục tiêu như yêu càu.
Với số lượng xe nhiều hơn 20 hoặc 30 xe, tất nhiên hiệu ứng gây chú ý sẽ tốt hơn, khách hàng tiềm năng sẽ ghi nhớ thông điệp sâu sắc hơn.

Chạy roadshow nên thực hiện bao nhiêu ngày
Số ngày chạy roadshow sẽ tùy thuộc vào chương trình, mục đích của thông điệp truyền thông.

Ví dụ: Nếu là chương trình tổ chức khai trương, khánh thành, động thổ… hay nói cách khác là chương trình diễn ra trong 1 ngày hoặc 1 buổi thì có thể tổ chức chạy roadshow với số lượng 10 xe – 15 xe.
Có thể chạy roadshow 1 – 2 ngày trước ngày diễn ra sự kiện và chạy roadshow 1 ngày trong ngày diễn ra sự kiện (tổng là 2 – 3 ngày).
Tuy nhiên với mỗi mục đích khác nhau, quý khách hàng có thể tổ chức chạy roadshow liên tục 1 tuần trước ngày diễn ra sự kiện, hoặc cũng có thể chạy vào các ngày cuối tuần…

trang trí xe đạp chạy roadshow
trang trí xe đạp chạy roadshow – ChuyenSuKien.com

Trang trí xe đạp chạy roadshow có bao nhiêu loại

Một bộ full trang trí xe đạp chạy roadshow hoàn chỉnh sẽ bao gồm các phần như: 2 bánh xe, sườn xe (khung xe), giỏ xe (rổ xe) và cờ phướn phía sau xe.
Có thể một số khách hàng muốn bỏ không trang trí khung xe hoặc chỉ trang trí 2 bánh xe. Điều này hoàn toàn có thể, kinh phí chúng ta thế nào thì có thể gói gọn cho phù hợp. Có một số nơi luôn thúc bạn phải hoàn thành trọn gói, tôi nghĩ cũng không nên. Tuy nhiên nếu, nếu trang trí full xe thì sự nhận diện cũng dễ dàng hơn, khách hàng dễ tập trung và tạo được sự chú ý tốt. Thêm một phần chi phí nhưng lợi ích đem lại thì vẫn lớn hơn rất nhiều.

Hơn nữa, với các công ty tự đứng ra tổ chức chạy roadshow xe đạp thì cũng hoàn toàn không phải là điều đơn giản. Như chúng ta thường thấy, chỉ cần thuê PB – PG, sau đó thuê xe đạp roadshow, trang trí là có thể làm. Song, cũng rất nhiều đơn vị đã dở khóc dở cười vì nhiều rắc rối xảy ra với những vấn đề bị phạt, tịch thu xe, xử phạt hành chính v.v …
Ngoài việc nhà tổ chức chạy roadshow xe đạp phải xin giấy phép và thủ tục, lo loopy và chạy tiền trạm, công ty còn phải có một kế hoạch cụ thể cho chương trình chạy roadshow như: cung đường phải đi qua với những địa điểm trung tâm có nhiều người đi lại, thời gian phù hợp với lượng người đi đường.

Bên cạnh đó là số lượng, lượng nhân sự đủ lớn để tạo được hiệu ứng ấn tượng nhất định cho các khách hàng tiềm năng, tư vấn phương pháp tổ chức chạy roashow xe đạp phù hợp đối với ngành hàng và đem lại hiệu quả như mong đợi.

Mời đọc giả đón đọc các bài tiếp theo. Và rất nhiều những thông tin, cũng như những ý tưởng tổ chức sự kiện khác. Tùy thuộc vào từng sự kiện, từng sản phẩm, dịch vụ. Hoặc có thể gọi để được tư vấn miễn phí 0938 89 89 48

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here