Tổ chức chạy roadshow

Bạn có thể sẽ luôn thắc mắc chạy Roadshow để làm gì? Sự kiện này mang lại những công dụng gì cho doanh nghiệp? Và nếu thực hiện thì những chương trình nào, những hình thức nào sẽ mang đến sự thành công cho sự kiện của bạn? Và bạn tổ chức nó ra sao? Rất nhiều những câu hỏi xung quanh nữa đúng không nào?Và bạn có muốn giải đáp những thắc mắc trên?

Hãy cùng tôi xem những giải pháp sau. Những kinh nghiệm mà tôi trải quá khá nhiều năm tổ chức chạy roadshow cho nhiều nhãn hàng và nhiều ngành dịch vụ khác nhau. Từ các nhãn hàng ngành tiêu dùng, F & B, dịch vụ, thuốc (tây – đông y), giáo dục v .v… Tùy vào mỗi sản phẩm dịch vụ mà luôn có các hình  thức thực hiện khác nhau, nhằm đem đến sự thành công và kết quả mong đợi của sự kiện.

tổ chức chạy roadshow chuyên sự kiện
                                                              tổ chức chạy roadshow – chuyên sự kiện

Tổ chức chạy Roadshow là gì

Roadshow là một loại hình của sự kiện, một hình thức quảng cáo và thường phù hợp với những loại hình sự kiện như giới thiệu sản phẩm mới, hoặc khai trương chi nhánh, khai trương cửa hàng, v.v…. Tổ chức chạy roadshow thường đi theo đoàn. Một đoàn trên 10 người và tùy vào quy mô một sự kiện roadshow mà số lượng có thể nhiều hơn.

Tổ chức sự kiện roadshow có tác dụng gì?

Con người chúng ta luôn có sự tò mò với cái gọi là hiệu ứng đám đông và những gì là khác biệt trong thời điểm hiện tại. Vì vậy với sự kiện roadshow, hình ảnh thương hiệu của nhãn hàng, doanh nghiệp được tổ chức thành một đoàn với trang phục giống nhau và những màu sắc bắt mắt tạo sự  thu hút với quần chúng xung quanh.

Vì sao bạn cần làm roadshow

Sự kiện Roadshow sẽ tạo thị trường rất tốt cho bạn về hình ảnh thương hiệu, nhãn hàng  hoặc sản phẩm và còn là một chương trình hỗ trợ đắc lực cho các sự kiện tiếp theo của bạn. Ví dụ như sự kiện khai trương, lễ ra mắt sản phẩm, các sự kiện khác v.v…

Kết hợp với việc phát sampling, phát tờ rơi giới thiệu sản phẩm, hoặc thực hiện trò chơi, activation, hội thảo lưu động, chiếu phim… tại những địa điểm công cộng như công viên, nhà văn hóa, siêu thị, trung tâm thương mại.

Và rất nhiều những ý tưởng khác tùy thuộc vào sản phẩm/ dịch vụ của bạn.

Các phương tiện sử dụng cho sự kiện chạy Roadshow

  • Về phương tiện: Có rất nhiều lựa chọn cho nhà tổ chức sự kiện roadshow: xe đạp, xe đạp đôi, xe số, xe tay ga, vespa, xe oto, jeep v.v… Tùy vào kinh phí và đối tượng khách hàng mục tiêu bạn muốn nhắm tới, mà nhà tổ chức có thể chọn phương tiện chạy roadshow cho phù hợp.
  • Nhân sự tham dư: Thường thì nhân sự chạy roadshow sẽ là các bạn trẻ năng động. Nhân sự có thể là PG, PB hoặc người mẫu và có thể là cả 3 nguồn nhân sự trên. Nếu bạn là người tổ chức các roadshow thì hãy nên cân nhắc các nguồn nhân sự tham gia nào phù hợp với bạn về khách hàng mục tiêu và chi phí dự kiến.
  • Chọn tuyến đường đi cho phù hợp:  Những người tổ chức thường chọn những tuyến đường có nhiều người đi lại vì như vậy sẽ tiếp cận được nhiều người hơn, và những tuyến đường càng tắc đường càng tốt vì thời gian gây sự chú ý sẽ nhiều hơn.
  • Bản thiết kế: Các mẫu thiết kế khá quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu và truyển tải thông điệp mà bạn muốn khách hàng của mình cảm nhận. Đây là một chi tiết khá quan trọng mà bạn cần chăm chút

Tôi biết rằng những chia sẽ trên là không đủ cho các chương trình của bạn. Bạn có thể liên lạc với tôi để được chia sẽ & tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ cho sự thành công trong việc tổ chức chạy roadshow của bạn.

Related Post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here