Tổ chức khai trương showroom

Bạn đã từng bao giờ đến những chương trình biểu diễn, hoặc một sự kiện, hoặc một bộ phim nào đó.Nnhưng sau đó lại muốn bỏ về giữa chừng, hoặc không muốn xem nữa, bởi vì không cảm thấy không có điều gì thú vị với tôi cả? Chắc hẳn rằng đâu đó trong cuộc đời của chúng ta, ai cũng một lần trải qua những cảm giác như vậy đúng không nào?

Đừng để khách hàng của bạn trải qua những cảm giác như thế, nó sẽ làm ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng chương trình và đặc biệt là thương hiệu của công ty. Việc tổ chức chương trình phải được lên kế hoạch cụ thể và hợp lý. Tâm lý con người rất dễ thay đổi, vì vậy mà bạn phải liên tục dẫn dắt cảm xúc của họ. Và làm cho họ cảm thấy sung sướng.

Kinh nghiệm tổ chức khai trương showroom - Chuyensukien.com
Kinh nghiệm tổ chức khai trương showroom – Chuyensukien.com

3. Lập kế hoạch tổ chức lễ khai trương showroom – Bước quan trọng nhất của chương trình

Bạn sẽ không thể mua được gì nếu như không biết trong ví mình còn bao nhiêu tiền. Xác định định kinh phí mà bạn tổ chức là việc làm trước hết trong sự kiện

Nhắm thẳng và đi rồi sẽ đến. Mục tiêu tổ chức khai trương showroom chính là cột sống của toàn bộ kế hoạch của bạn. Hãy đảm bảo rằng chương trình của bạn luôn nằm trong mục tiêu mà bạn đền ra.

Xây dựng chương trình sự kiện: hãy rất thận trọng như tôi đã nói, đừng bắt chúng tôi tham gia một chương trình dỡ tệ. Hãy tạo cảm xúc cho khách hàng tham dự và dẫn dắt họ đến thế giới sự kiện mà bạn muốn họ cảm nhận. Chỉ có nghệ thuật mới là phương pháp hữu hiệu để chinh phục trái tim của con người. Nên, bạn phải xây chương trình mạch lạc và rất nghệ thuật.

Có lẽ đến đây bạn sẽ suy nghĩ rằng, như vậy có phải là bạn cần đầu tư nhiều chi phí hơn cho kịch bản chương trình không. Câu trả lời là “KHÔNG”, chúng ta có bao nhiêu thì chúng ta làm bấy nhiêu nhưng thực hiện một cách khoa học và có kịch bản. Nếu bạn thấy quá khó cũng không sao, bạn có thể nhờ công ty sự kiện hỗ trợ bạn.

Nếu bạn đã hoàn thành xong 3 mục trên thì Waoooo, tuyệt vời! Việc còn lại của bạn là chỉ cần chạy tiếp theo tiến độ công việc:

  • Chuẩn bị thiết bị, tiến hành dàn dựng, trang trí, tổng duyệt chương trình…
  • Bảng phân công công việc cho từng nhân sự tham gia
  • Thời hạn dự kiến hoàn thành cho mỗi hạng mục
lễ khai trương showroom - Chuyensukien.com
lễ khai trương showroom – Chuyensukien.com (nguồn NghiaPhat)

4. Trang trí lễ khai trương showroom – Nghệ thuật để chinh phục lòng người

Tâm lý con người là hiếu kỳ với những gì mới lạ và chăm chú với những gì bắt mắt, đẹp và sang trọng.

Để thu hút thật nhiều khách hàng trong ngày tổ chức khai trương showroom, bạn phải bảo đảm showroom được trang trí thật nổi bật và đẹp mắt. Một nguyên tắc quan trọng khi trang trí showroom đó là bạn không nên sử dụng quá nhiều tủ, kệ, sào hoặc trưng bày quá nhiều đồ lên trên đó. Mọi sản phẩm cần được trưng bày với độ cao phù hợp, tránh sản phẩm này che khuất mất sản phẩm khác, đảm bảo khách hàng có thể nhìn bao quát toàn bộ showroom của bạn.

Trong lễ khai trương tất nhiên sẽ không thể thiếu băng rôn, hoa tươi, standy, cờ phướn… trang trí phía bên ngoài cửa và bên trong showroom. Tùy theo tính chất của sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu, bạn có thể sắp đặt các thiết bị âm thanh với những bản nhạc sôi động để gây sự chú ý với khách hàng.

5. Tổ chức khai trương showroom – Đừng bỏ sót việc bán hàng

Mục tiêu của chúng ta vẫn là kinh doanh và lợi nhuận đúng không nào? Hãy đảm bảo rằng trong ngày tổ chức lễ khai trương, mọi công đoạn trong quy trình bán hàng của bạn đã được chuẩn bị sẵn sàng, và khi khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, bạn có thể phục vụ chu đáo nhất.

Mách lẽo thêm một điều quan trọng hơn cho bạn, đó là cách bán hàng trong lễ khai trương cũng cần là một nghệ thuật. Làm sao để khách hàng mua thật nhiều mà họ vẫn cảm thấy vui vẻ và sảng khoái. Hạng mục này bạn cần thống nhất cụ thể với lãnh đạo và bộ phận kinh doanh để có một chiến lược phù hợp nhé

Huỳnh Thiệu Thịnh – Chúc bạn thành công và đạt được những gì mong muốn. Bạn có thể gọi tôi bất cứ lúc nào, nếu bạn cần tư vấn tổ chức khai trương showroom.

Related Post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here