Ý tưởng tổ chức ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Có thể nói rằng ngày quốc tế phụ nữ là một trong những dịp tri ân khách hàng hiếm có của các doanh nghiệp. Dù bạn tổ chức một chương trình hướng đến đối tượng khách hàng mục tiêu của mình hoặc một chương trình hướng đến một ngày kỹ niệm cho các chị em phụ nữ trong công ty thì những ý tưởng sau cũng sẽ hỗ trợ cho việc lên chương trình ấn tượng cho ngày quốc tế phụ nữ mà bạn tổ chức.

ý tưởng tổ chức ngày quốc tế phụ nữ 8/3
                                         Ý tưởng tổ chức sự kiện ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Ý tưởng tổ chức ngày quốc tế phụ nữ 8/3: Trò chơi dù có hay đến đâu cũng điều thất bại nếu như không có người chơi

Thành công của một sự kiện. Điều đầu tiên là khách mời tham dự. Nếu không có người tham dự thì mọi chương trình điều không còn ý nghĩa. Hãy sử dụng những mồi câu giá trị và thiết thực để thu hút thượng đế hoặc khách tham dự của bạn đến với sự kiện của công ty: có thể là những voucher mua sắm, phiếu làm đẹp, quà tặng thiết thực hoặc những phần quà rút thăm trúng thưởng để thu hút các chị/ em phị nữ … Và nhiều ý tưởng khác tuỳ thuộc vào đối tượng tổ chức của bạn.

Ý tưởng tổ chức ngày quốc tế phụ nữ 8/3: Hãy để khách mời tham dự của bạn thưởng thức đúng món họ cần

Nên hết sức lưu ý, cân nhắc kỹ đối tượng khách mời của bạn ở độ tuổi nào, thu nhập ra sao? để xây dựng nội dung chương trình phù hợp. Và bạn có thể cùng tôi lướt qua một số nội dung sau để có thêm kinh nghiệm trong việc lên ý tưởng chương trình.

  • Đầu xuôi đuôi lọt: Hãy xây dựng một kịch bản ý nghĩa từ những giây phút đầu tiên của chương trình để khách tham dự cảm nhận được thông điệp mà bạn muốn nhắn gửi. Đó có thể là tiết mục ca, tiết mục múa mở màn ấn tượng hoặc một đoạn clip ý nghĩa nào đó.
  • Xây dựng talk show: trao đổi và chia sẽ kinh nghiệm trong đời sống gia đình và xã hội, hoặc mời các chuyên viên tư vấn về một lĩnh vực nào đó hoặc một hoặc một buổi trực tiếp dạy nấu ăn từ một đầu bếp của nhà hàng nào đó v.v…
  • Các tiết mục gameshow: đây là những hạng mục đem đến niềm vui cho khách mời tham dự hãy xây dựng các trò chơi đề cao về tinh thần và hình ảnh của người phụ nữ … Hoăc các trò chơi mà quý ông phải phục vụ phái đẹp trong ngày của họ.
  • Ngoài ra để góp vui cho chương trình bạn có thể tổ chức một hội diễn văn nghệ cho với sự tham gia của các phòng ban công ty hoặc một tiết mục vui vă nghệ cui nhộn với màn giả nữ của các đáng mày râu. Tạo một sân chơi thú vị  à những tiết mục vui nhộn cho chị em phụ nữ.

Ý tưởng tổ chức ngày quốc tế phụ nữ 8/3: Đừng quên rằng phụ nữ rất thích được tặng quà

Bạn có biết không, phụ nữ rất khó tính nhưng lại rất dễ chìu. Bạn đừng bao giờ để họ ra về mà không có bất cứ phần quà nào trên tay nhé hãy nâng niu thượng đế của bạn và có những quà lưu niệm để họ luôn nhớ đến bạn, thông qua đó bạn cũng có thể xây dựng hình ảnh thương hiệu của công ty thông qua các phần quà trên.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về ý tưởng tổ chức ngày quốc tế phụ nữ hãy liên hệ Hotline để được tư vấn miễn phí.

Thành công của bạn – Niềm vui của tôi

Trên đây điều là những giải pháp & chia sẽ tâm huyết của tôi về tổ chức sự kiện, mọi hình thức sao chép xin vui lòng ghi nguồn tác giả chuyensukien.com. Đó là một động thái để tôn trọng và khích lệ để tôi có những chia sẽ tích cực hơn. Chân thành cảm ơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here