Tổ chức lễ khai trương

tổ chức lễ khai trương trung tâm thương mại
tổ chức lễ khai trương trung tâm thương mại

Sự kiện lễ khai trương Trung tâm thương mạiSáng ngày 26 tháng 3, Tập đoàn Vingroup đã tổ chức lễ khai trương và đưa vào hoạt động tâm thương mại Vincom Plaza Buôn Ma Thuột (Dắk Lắk), tại số 78 Lý Thường Kiệt. Trung tâm thương mại đầu tiên tại khu vực tây nguyên.

Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Quốc Cường và Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hải Ninh cùng lãnh đạo một số sở, ngành đã đến dự.

Vincom Plaza Buôn Ma Thuột với diện tích trên 11.000 m2, được thiết kế theo phong cách hiện đại với 6 tầng kinh doanh và 1 tầng hầm gửi xe. Không chỉ là tổ hợp mua sắm, khu vui chơi giải trí nổi bật Starligh với 6 phòng chiếu phim hiện đại công nghệ 2D…Ngoài ra, Starligh còn có khu chơi Bowling hiện đại và khu trò chơi phức hợp hấp dẫn dành cho trẻ nhỏ. Cùng khu ẩm thực lớn với hàng hoá đa dạng, phong phú.

Vincom Plaza còn mang đến cho người dân khu vực Tây Nguyên cơ hội tiếp cận với các mô hình bán lẻ hiện đại với chuỗi cửa hàng bán lẻ chuyên biệt theo tiêu chuẩn quốc tế VinDS với các ngành hàng mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe, đồ thẻ thao, giày dép… Trong đó, có những thương hiệu độc quyền tại Vincom như mỹ phẩm Mades Hà Lan, thương hiệu giày dép Top Toe, Men Icon…

Tính đến nay Vincom đã có mặt trên 10 tỉnh thành, thành phố trong cả nước với 19 Trung tâm thương mại hiện đại. Được biết cùng ngày, tập đoàn kinh tế Vingroup  cũng đã tổ chức lễ khai trương Trung tâm thương mại Vincom Plaza, đường Lê Văn Việt quận 9, thuộc cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh

 

 

Related Post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here