Giá thuê biên đạo múa

Chào bạn!

Theo bạn thì giá thuê biên đạo múa có quan trọng với bạn không? Bạn sẽ nghĩ gì và hỏi gì khi thuê biên đạo múa? Câu hỏi này luôn là đề tài muôn thuởu mà tôi nhận được từ khách hàng, mỗi khi tư vấn hoặc trả lời qua điện thoại. Có lẽ bạn cũng đang mong muốn tôi chia sẽ để có thể tham khảo một thông tin chuẩn hơn đúng không nào?

Giá thuê biên đạo múa – Chuyện bây giờ mới kể

Biên đạo múa cho đến thời điểm hiện tại đang là một ngành HOT được quan tâm rất nhiều. Vì nhu cầu thị trường trong ngành giải trí này đang ngày càng lớn dần và có dấu hiệu phát triển bùng nổ. Các chương trình văn nghệ được chuẩn bị kỹ lưỡng, đầu tư khá công phu đang là một điều có thật và xảy ra tại các công ty có chiến lược xây dựng văn hóa Doanh Nghiệp cụ thể. Vậy vì sao phải đầu tư vào chương trình văn nghệ.

Ngoài là một cuộc thi, một sân chơi bổ ích của cán bộ, công nhân viên nó còn mang một ý nghĩa quan trọng đó chính là tinh thần tập thể của phòng ban, sự thể hiện của bản thân làm được – chơi được và đặc biệt hơn còn là yếu tố PR về cá nhân, đội nhóm, thể hiện sự hiểu biết, gắn bó của bạn đối với Doanh Nghiệp.

Đây chính là yếu tố để nghệ thuật nhảy múa nói chung, biên đạo múa nói riêng tạo dựng được vị trí quan trọng trong làng giải trí. Tuy nhiên, số lượng biên đạo thì nhiều nhưng những nghệ sĩ thực sự để làm nên những tác phẩm tốt thì còn quá ít hoặc chỉ những tiết mục có ý nghĩa tương đối được thực hiện từ các biên đạo múa được đào tạo chính quy 

giá thuê biên đạo múa
giá thuê biên đạo múa

Giá thuê biên đạo múa – Bao nhiều là nhiều

Xét về giá của một biên đạo múa lên đến vài chục triệu đồng cũng không phải là quá hiếm trong làng giải trí, mức thù lao của những biên đạo thực thụ này thường giá dao động từ 10 đến vài chục triệu đồng/ một tiết mục. Tuy nhiên, họ điều là những biên đạo có tên tuổi trong làng múa.

Thậm chí, những thí sinh trong mùa giải đầu của cuộ thi thử thách cùng bước nhảy, các vũ công cũng kiêm thêm nghề biên đạo múa cho các ca sĩ chuyên nghiệp, thù lao họ nhận ít nhất cũng có giá từ 5 triệu đồng/ tiết mục.

Song song đó cũng có những biên đạo có thể gọi là bán chuyên nghiệp, là những diễn viên múa từ các vũ đoàn lớn, có tên tuổi trong làng giải trí. Một tiết mục biên đạo có giá khoảng từ 3 triệu đồng/ tác phẩm.

Nhưng cũng có những biên đạo nghiệp dư nhận giá chỉ từ 1,5 triệu đồng, đây là những diễn viên có một chút kiến thức múa từ các nhóm múa nhỏ, lẽ và bán chuyên ít có tên tuổi trong ngành giải trí.

Thị trường giải trí cũng giống như đa số các thị trường khác, chất lượng song hành với giá trị nhận được. Vậy bạn nên chọn như thế nào, đón xem bí quyết dưới đây bạn sẽ biết mình nên làm gì

Giá thuê biên đạo múa – Hãy trả lời câu hỏi cái gì là quan trọng nhất cho bạn

Bạn có thể phân vân về việc chọn thuê biên đạo múa vì có khá nhiều mất giá khách nhau, mỗi biên đạo múa lại có một sở trường và thế mạnh riêng. Vậy bạn sẽ chọn thế nào để tránh sai lầm và tận dụng được điểm mạnh của biên đạo trong ý đồ tiết mục dự thi của bạn

Hãy trả lời câu hỏi điều gì là quan trọng nhất với bạn khi tham gia tiết mục văn nghệ. Bạn mong muốn điều gì trong bài diễn của mình? Giá chi trả cho biên đạo múa khi này sẽ không còn là vấn đề lớn đối với bạn nữa, giá trị mà bạn nhận được cũng song song với chi phí mà bạn cần bỏ ra

Điều cuối cùng, không quên chúc bạn có một chương trình văn nghệ thành công. Chúc bạn và nhóm của bạn cùng tỏa sáng, thuê biên đạo múa như ý.

Related Post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here