Thuê biên đạo múa

Rất nhiều bạn đang băn khoăn không biết thuê biên đạo múa như thế nào, hình thức thuê biên đạo và thời gian dàn dựng ra sao. Hôm nay, mình cung cấp cho các bạn thông tin cụ thể và những hình thức thuê biên đạo múa, dàn dựng tiết mục cũng như các khung thời gian biên đạo, cho bạn một cái nhìn tổng thể phù hợp cho đơn vị của mình

Thuê biên đạo múa theo tiết mục

 – Thuê biên đạo nhảy hoặc múa dựa trên các bài hát có sẵn: bạn lựa chọn hoặc đơn vị cung cấp biên đạo múa uy tín sẽ tư vấn những tiết mục phù hợp cho chương trình văn nghệ tham dự.

 – Biên đạo nhảy hoặc múa dựa trên ý tưởng của bạn: bạn là người am hiểu văn hóa, truyền thống của Công ty/ đơn vị, bạn tự lên nội dung tiết mục và đơn vị cung cấp biên đạo sẽ lên ý tưởng hoàn thiện tiết mục cho bạn (bao gồm phối nhạc, dạy múa, dạy ca, dạy kịch …)

 – Biên đạo múa dựa trên ý tưởng của công ty: bạn mới than dự văn nghệ lần đầu, chưa biết phải xây dựng nội dung ra sao để tỏa sáng và biểu diễn chuyên nghiệp. Đơn vị cho thuê biên đạo chuyên nghiệp, với bề dày kinh nghiệm và nguồn nhân lực hùng hậu sẽ hỗ trợ bạn

 – Thuê biên đạo múa đôi hoặc múa solist: bạn có một chút tài năng và muốn tỏa sáng tại chương trình, cần liên hệ để giúp tác phẩm của bạn có ý tưởng, nội dung đột phá và thông điệp sáng tạo. Bạn cần gọi và thuê theo hình thức này. Tuy nhiên giá thuê biên đạo múa cũng sẽ xứng tầm với giá trị tác phẩm mà bạn biểu diễn.

Thuê biên đạo múa theo buổi

Kinh phí của bạn giới hạn hoặc bạn không có đủ thời gian vì cận kề ngày biểu diễn. Bạn có thể thuê biên đạo múa theo buổi, nhằm để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo tiết mục của đơn vị: biểu diễn chuyên nghiệp mà vẫn có thể tỏa sáng trong chương trình dự thi.

thuê biên đạo múa
thuê biên đạo múa

Thuê biên đạo múa theo giờ

Đây là hình thức tiết kiệm nhất cho bạn vì chi phí khá rẻ và tiết mục của bạn vẫn được trau chuốt kỹ lưỡng, chuyên nghiệp. Biên đạo dàn dựng múa trong vòng 3 hoặc 4 giờ mà vẫn đảm bảo tác phẩm ngoài mong đợi.

Thuê biên đạo múa dài hạn

Gói biên đạo này chỉ dành cho các đơn vị trường học, bệnh viện, công ty, đơn vị có sự kiện diễn ra thường xuyên, tiết kiệm chi phí thuê vũ đoàn cho các sự kiện kinh phí hạn hẹp. Nhu cầu hợp tác đào tạo một đội múa chuyên nghiệp, có những tác phẩm nghệ thuật đa dạng từ múa đến nhảy, từ các thể loại văn hóa Âu đến Á, từ ca đến kịch … Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ trong thời gian ngắn nhưng tác phẩm biểu diễn có thể nói không thua các vũ đoàn múa Bán Chuyên Nghiệp có tên tuổi tại Thành Phố.

Chúc bạn có được những thông tin thuê biên đạo múa hữu ích

Bạn có thể xem thêm giá thuê biên đạo múa

Related Post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here