thiết kế backdrop tiệc tất niên.

Bạn có muốn hòa mình vào bầu không khí rộn ràng không khí xuân trong đêm tiệc tất niên hay không? Bạn có muốn ghi lại những khoảnh khắc lưu niệm đáng nhớ với đồng nghiệp, ban quản lý hay là gia đình của mình trong đêm tiệc cuối năm? 

Ý tưởng thiết kế chính là đem lại cho bạn những cảm giác vui vẻ, những cảm xúc thăng hoa, xóa tan đi mọi áp lực trong năm qua và đón một năm mới nhiều Tài – Lộc. Thông qua  sự sáng tạo về những chủ đề cùa mùa xuân, thông qua các biểu tượng may mắn của một năm mới, mang đến cho khán giả (những người dự tiệc) một trải nghiệm không khí rất Tết.

thiết kế backdrop tiệc tất niên
                      thiết kế backdrop tiệc tất niên

Thiết kế backdrop tiệc tất niên – Bạn không cần biết chuyên môn những bạn cần phải xác định điều này

Điều sai lầm nhất làm cho bạn mơ hồ khi lên ý tưởng thiết kế backdrop và thiếu sự quyết đoán, cũng như làm cho bạn hoang mang khi làm việc với thiết kế đó chính là không vạch ra một chủ đề cụ thể cho chương trình tiệc tất niên. Có khá nhiều khách hàng mà khi tôi tư vấn, họ chỉ hướng vào tiết mục của chương trình mà không biết mình đang muốn làm gì?

Bạn thử nghĩ xem, nếu chúng ta tổ chức tiệc tất niên cuối năm mà hoàn toàn không có một thông điệp nào để gửi gắm đến người tham dự, thì có phải chúng ta đã phí tiền của của Doanh Nghiệp đúng không nào? Chương trình chúng ta tổ chức vô hình chung đã rơi vào một chương trình tạp kỹ có phải vậy không?

Thiết kế backdrop tiệc tất niên –  Màu sắc gợi lên không khí cảm nhận của người tham gia

Không phải khi không mà những Marketing chuyên nghiệp, hàng đầu thế giới họ tự nhiên đưa ra một màu sắc của sản phẩm mà đơn giản chỉ vì họ hoặc bất kỳ ai đó thích chúng. Các nhà khoa học đã có sự nghiên cứu rất kỹ về sự liên tưởng của màu sắc có ảnh hưởng trực tiếp đến não bộ của con người

Bạn mong muốn khán giả của mình cảm nhận những gì và tâm trạng sẽ ra sau khi tham dự chương trình tại địa điểm tổ chức tiệc tất niên. Tone màu sẽ quyết định cảm giác mà bạn mong muốn đem đến cho khán giả của bạn bạn nhé. Tuy nhiên, bạn phải có sự thống nhất về các mẫu thiết kế backdrop từ ngoài vào đến trong. Vì sao tôi nói vậy. Bạn hãy khám phá tiếp giải pháp tiếp theo

Thiết kế backdrop tiệc tất niên – Truyền cảm nhận ngay từ cái nhìn đầu tiên

Cổng chào chính là nới giới thiệu và cũng là địa điểm tạo cảm giác đầu tiên cho người tham dự. Hãy đem đến cho họ sự cảm nhận ngay từ khi bước vào địa điểm tổ chức.

Khu vực lưu niệm: những tiểu cảnh tết, backdrop về chủ đề hay những mô hình 3D sáng tạo. Nhằm lưu lại những kỹ niệm đáng nhớ trong tiệc tất niên cuối năm của khách tham dự. Đây cũng chính là một nơi thú vị cho khách của bạn, những khoảnh khắc kết nối của các đồng nghiệp, phòng ban.

Và bây giờ chính là địa điểm quan trọng nhất của toàn bộ chương trình Tiệc tất niên của bạn. Thiết kế backdrop tiệc tất niên của khu vực này, bao giờ cũng chiếm dụng rất nhiều chất sám và công sức của nhà thiết kế. Sân khấu tiệc tất niên, nơi diễn ra mọi hoạt động của đêm tiệc cuối năm, nơi mà thông điệp được truyền tải từ nhà tổ chức và cũng là địa điểm thu hút mọi ánh nhìn của toàn hội trường.

Bạn có thể xem thêm Vén rèm bí mật về trang trí sân khấu tiệc tất niên để có được những thông tin hữu ích cho bạn, trước khi bắt tay vào việc, hay lên kế hoạch tiệc cuối năm cho công ty nhé. Hoặc nếu có bất kỳ thắc mắc nào về thiết kế backdrop tiệc tất niên bạn có thể liên hệ Hotline để được tư vấn miễn phí

Và sau cùng chúc cho công việc của bạn được thuận lợi

Related Post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here